Chiến lược bán hàng bất chấp mọi biến động thị trường

Công cụ Marketing Automation #1 Nhật Bản

Xây dựng hệ thống nuôi dưỡng và chuyển đổi khách hàng tự động từ traffic đến hot lead

hero image illustration

Theo Sirius Decision:

75% khách hàng B2B dừng lại ở giai đoạn thu thập thông tin và xem báo giá.

80% khách hàng B2B sẽ mua sản phẩm của đối thủ cạnh tranh nếu bạn không theo đuổi liên tục trong vòng 2 năm.

Rất khó để liên tục giữ liên lạc với khách hàng chỉ bằng nổ lực của Sales.

TỰ ĐỘNG PHÂN LOẠI VÀ NUÔI DƯỠNG KHÁCH HÀNG B2B BẰNG BOWNOW

Theo dõi hành vi và phân loại nhóm khách hàng tiềm năng

Mức độ quan tâm của khách hảng với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thể hiện rõ nhất qua các tương tác của họ trên website.
BowNow giúp doanh nghiệp theo dõi toàn bộ hành vi khách hàng từ các dữ liệu hành vi xem trang và các phản ứng của khách hàng sau mỗi chiến lược email.

Phân bổ chỉ tiêu, quản lý mục tiêu
Quản lý quy trình bán hàng và phễu bán

Giữ tương tác với khách hàng tiên tục

Hành trình mua hàng của khách hàng B2B thường kéo dài, việc giữ liên lạc với khách hàng là cần thiết.
BowNow giúp doanh nghiệp tăng cơ hội tiếp cận, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng bằng tính năng Email Marketing vượt trội.

Quản lý khách hàng và chuẩn hóa quy trình Sales

Thay thế các công cụ tạo form và tài liệu excel, BowNow giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.
Hệ thống hoá quy trình từ Marketing đến Sales kết hợp với các tính năng tạo form, phân loại khách hàng theo tag, tự động chuyển trạng thái khách hàng dựa trên hành vi tương tác với website.

Quản lý thông tin khách hàng cho Sales B2B

Phần mềm Marketing Automation dành riêng cho B2B

TẦM QUAN TRỌNG CỦA EMAIL TRONG VIỆC NUÔI DƯỠNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Mạng xã hội hay các nền tảng nội dung khác đã tạo ra một cuộc cách mạng cho thế giới Digital Marketing...nhưng sự thật phũ phàng là:

Bạn không sở hữu dữ liệu người dùng trên mạng xã hội.

Việc liên tục thay đổi thuật toán của các nền tảng mạng xã hội có thể hạn chế bạn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng,

Bạn cũng có rất ít quyền kiểm soát đối với các nội dung khách hàng nhìn thấy.

Trong khi đó, chỉ cần một trong các nền tảng trên bị sập hoặc tài khoản của bạn bị đánh cắp, mọi nỗ lực xây dựng tệp khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tan thành mây khói.

May mắn là...danh sách email khách hàng tiềm năng của bạn thì khác. Bạn sở hữu nó.

Bạn hoàn toàn chủ động quyết định tần suất, nội dung và đối tượng khách hàng sẽ nhận - mà không lo sự thay đổi thuật toán hay bất kì sự chen ngang nào của các nội dung giải trí trên mạng xã hội.

Hơn nữa... 99% các khách hàng tiềm năng của bạn kiểm tra email hằng ngày, thậm chí trước cả khi họ kiểm tra mạng xã hội hay xem tin tức.

Số lượng người dùng email đã đạt 4.1 tỷ và không ngừng tăng trưởng khiến cho phương tiện tiếp cận “cũ” này sẽ không thể biến mất.

Email vẫn là cách duy nhất, tốt nhất để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Nhưng để triển khai email marketing hiệu quả, bạn cần một công cụ Marketing Automation để thu thập dữ liệu, phân loại và gửi email một cách tự động.

Phần mềm Marketing Automation dành riêng cho B2B

GIẢI PHÁP 'MAY ĐO’ CHO DOANH NGHIỆP B2B

“Năm 2023, khi tôi tham gia OplaCRM và bắt đầu xây dựng nền móng cho các hoạt động Marketing của mình, việc tìm kiếm một nhà cung cấp nền tảng quản lý dữ liệu khách hàng tiềm năng rất cần thiết cho chiến lược làm Inbound Marketing của chúng tôi.  📬

Tôi chợt nhớ và liên hệ lại với Thành - một bạn Sales của BowNow đã tiếp cận và giới thiệu giải pháp BowNow cho tôi cách đó 1 năm và giữ tương tác chủ động rất hợp lý mỗi khi tôi quan tâm trở lại .

Khi nghĩ lại, tôi thấy BowNow đã thật sự bán được hàng cho tôi sau 1 năm nuôi dưỡng.

Thông thường, tôi phải cân nhắc giữa việc bỏ nhiều chi phí để sử dụng một giải pháp lớn nhưng không dùng hết tính năng,

Cùng với việc bỏ công tích hợp nhiều hệ thống riêng lẻ theo nhu cầu để  tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, BowNow đã cho tôi một lựa chọn khác biệt khi đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu của tôi từ thu thập, phân loại dữ liệu người dùng đến email tự động...và chi phí chỉ ngang với một hệ thống Email Marketing đơn lẻ.

Đặc biệt hơn là BowNow còn cung cấp tính năng phân loại người dùng tự động dựa theo hành vi tương tác với website, điều bạn chỉ có thể tìm thấy ở gói cao cấp nhất của các phần mềm nổi tiếng trên thế giới.

Giống với chúng tôi, BowNow đã xây dựng giải pháp của họ cho nhu cầu của doanh nghiệp B2B.

🎯 Trong khi Opla Sales giúp các nhà bán hàng bám sát cơ hội và nâng cao hiệu suất bán hàng, BowNow giúp các nhà tiếp thị như tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp mình.”

Eric Tran – Sales Director OplaCRM

Bán hàng dễ như OPLA trứng

OplaCRM không chỉ là một CRM để lưu trữ thông tin khách hàng mà còn là một cố vấn đáng tin cậy. "Hôm nay quên não ở nhà?" Không sao, OplaCRM sẽ giúp bạn.